Tình yêu vốn dĩ là điều gì đó vô cùng phức tạp và khó hiểu. Thương nhau, yêu nhau, nhưng rồi không ít lần, bạn lại suy nghĩ, liệu rằng cô gái ấy, đã phải một nửa mà mình sẽ gắn bó?

Nghe có vẻ phi thực tế, tuy nhiên, 14 phẩm chất này lại là kết quả của một công trình nghiên cứu các vấn đề cực kỳ phức tạp xung quanh tình yêu và mối quan hệ mà các nhà khoa học đã bỏ ra hàng ngàn giờ cố gắng tìm hiểu.

Vậy nên, thay vì đắn đo với những suy nghĩ xa vời nào đấy, bạn nên học cách yêu thương và giữ thật chặt cô gái của mình, nếu nàng ấy sở hữu 14 phẩm chất sau đây nhé!

1. Cô ấy thông minh hơn bạn

Một cô nàng thông minh có thể bảo vệ bạn khỏi chứng mất trí nhớ. Vậy nên, nếu muốn sống lâu, tốt nhất bạn hãy cưới một cô nàng thông minh nhé! Yêu một cô nàng thông minh giúp cho bản thân bạn không bao giờ ngừng thử thách tâm trí của mình, điều đó chẳng phải thật thú vị sao? Chẳng có gì phải ngại khi người bạn đời bé bỏng lại thông minh hơn mình cả, đúng không nào?

2. Cô ấy trung thực

Chúng ta vẫn luôn mắc sai lầm và không ít lần đưa ra những quyết định thật ngớ ngẩn. Và sẽ rất tuyệt vời nếu cô gái bên cạnh bạn là một người luôn giúp bạn nhận ra mình đang sai. Đàn ông vẫn luôn muốn tìm những cô nàng “tuyệt đối trung thành” khi nhắc đến một mối quan hệ lâu dài. Thế nên, nếu bạn đã tìm thấy một người con gái như thế thì đừng bao giờ đánh mất cô ấy nhé!

 

3. Cô ấy là một người lạc quan

Cô nàng bé nhỏ của bạn có phải người luôn nhìn đời chỉ với một nửa lăng kính? Với những cô nàng như vậy, bạn sẽ nghĩ rằng cô ấy hết đỗi ngây thơ và lạc quan. Điều ấy chẳng có gì là không tốt cả. Bởi vì những người tiêu cực sẽ có tác động không tốt đến cả sức khỏe và tinh thần của chúng ta trong thời gian dài. Liệu bạn có muốn gắn bó với một cô nàng tiêu cực?

4. Cô ấy biết lắng nghe và cảm thông

Bất kì một mối quan hệ nào cũng sẽ có thời điểm bùng nổ những bất đồng và mẫu thuẫn. Thật ra, điều ấy hoàn toàn bình thường và dường như là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, nó chỉ thật sự ổn nếu cả hai biết lắng nghe và cảm thông cho nhau. Hãy học cách nhường nhịn và biết hy sinh cho nhau, cô gái của bạn làm được, thì bạn cũng hãy vì cô ấy nhé!

“Tuổi trẻ hãy cứ yêu đi, yêu dại khờ và hết mình”

Đôi khi tiền tài và danh vọng là hai thứ mà đàn ông dám đánh đổi cả tình yêu để giành lấy. Anh đã kiếm được tiền, nhưng anh mất người phụ nữ của đời mình, chính là tâm sự của chàng trai được chia sẻ rất nhiều những ngày qua.

5. Cô ấy luôn vui vẻ với hết thảy những trò ngớ ngẩn của bạn

Chàng trai nào cũng luôn muốn cô gái của mình có thể ủng hộ mình, thậm chí dù đó chỉ là những trò đùa thật ngớ ngẩn và trẻ con. Nếu bạn đã tìm thấy một sẵn sàng chấp nhận bộ dạng “ngớ ngẩn” của bạn, hãy học cách chăm sóc thật tốt cho cô ấy nhé!

6. Cô ấy sở hữu một trái tim rộng mở

Những cô nàng có trái tim rộng mở luôn khiến người khác cảm thấy dễ chịu và tin tưởng hơn. Một cô nàng như thế bạn phải giữ thật chặt đấy!

 

7. Cô ấy biết theo đuổi mục tiêu của bản thân nhưng không quên ủng hộ bạn theo đuổi mục tiêu của chính mình

Những cô nàng yếu đuối vẫn hay quên đi mục đích riêng của bản thân. Ngược lại, những cô gái biết rõ mục tiêu của mình và không ngừng theo đuổi là người sẽ không phụ thuộc vào bạn. Những cô nàng tự lập ấy còn luôn biết cách động viên, ủng hộ bạn trong việc theo đuổi mục tiêu của chính mình. Sở hữu một cô nàng như vậy, đích thị bạn là người hạnh phúc nhất rồi đấy!

8. Cô ấy luôn yêu ba mẹ mình

Nếu bạn muốn biết cô nàng sẽ đối xử với mình thế nào trong 30 năm tới, nhìn vào cách họ đối xử với cha mẹ của họ bây giờ. Những cô nàng chân thành dù đã lớn vẫn sẽ hết lòng yêu thương ba mẹ, thậm chí dù có nhiều tuổi, đôi khi, họ vẫn sẽ mè nheo, nũng nịu với ba mẹ mình.

Tình yêu của những điều chưa đúng...

Tình yêu của những điều chưa đúng…

Đúng người, đúng thời điểm… chưa hẳn là tình yêu đích thực.

9. Cô ấy tử tế

Chìa khóa dẫn đến một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc không gì khác chính là hãy đối xử thật rộng lượng và tử tế với nhau. Một cô nàng như thế thì bạn còn mong muốn gì hơn?

 

10. Cô ấy bình tĩnh luôn cả phần của bạn

Mâu thuẫn luôn là điều không thể tránh khỏi trong các mối quan hệ. Bởi vì không bao giờ bất hòa lại không phải là dấu hiệu của một mối quan hệ ổn định. Tuy nhiên, điều quan trọng là cách mà cả hai cùng đối phó với những mâu thuẫn và bất đồng ấy.

Bạn sẽ là người đàn ông may mắn nhất khi cô gái của mình là người phụ nữ có thể giữ bình tĩnh những khi không vui đó và chuyển cảm xúc đó đến cho cả bạn.

11. Cô ấy cùng bạn làm những điều ngu ngốc 

Các cặp đôi hạnh phúc nhất là những cặp đôi thường uống rượu cùng nhau. Tất nhiên, điều này không có nghĩa cứ phải nghiện rượu thì mới hạnh phúc hơn những cặp đôi khác. Những cặp đôi dành nhiều thời gian để cùng nhau làm những trò điên rồ, ngớ ngẩn thì dễ thấu hiểu và nhanh chóng đi đến hôn nhân hơn.

 

12. Cô ấy có cuộc sống của riêng mình

Không phải yêu nhau chân thành là luôn dành 24/7 thời gian của mình cho đối phương. Cả bạn và cô ấy đều cần có cuộc sống sống riêng, có sở thích riêng, những mối quan hệ riêng, chỉ cần không ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. Bạn còn đòi hỏi gì hơn khi cô nàng của mình độc lập và tuyệt vời như thế.

13. Cô ấy chấp nhận những thiếu sót của bạn

Chắc chắn chẳng ai muốn một mối quan hệ được nuôi lớn chỉ toàn những chỉ trích.  Vậy nên, nếu bạn đã tìm thấy người con gái sẵn sàng bỏ qua những thiếu sót vụn vặt của bạn, chấp nhận và dung hoà với những điều ấy thì bạn thật sự là một chàng trai may mắn đấy.

 

14. Cô ấy không thù hằn, giận ghét, luôn khoan dung và vị tha 

Một cô gái luôn sẵn sàng tha thứ cho người khác chính là cô gái bạn nên biết trân trọng và giữ chặt. Những người khoan dung và vị tha không chỉ làm cuộc sống của bạn thoải mái hơn mà còn là liều thuốc tinh thần giúp bạn sống lâu hơn.

Chính vì tha thứ là nền tảng của một mối quan hệ lâu dài, nên hãy giữ thật chặt một cô nàng như thế nhé. Chúng ta vốn dĩ không hề hoàn hảo, sẽ có những lúc bạn vô tình làm tổn thương người mà bạn đang rất yêu. Những lúc ấy, bạn thật sự sẽ cần cô ấy tha thứ cho mình.

Nếu cô gái của bạn sở hữu vài phẩm chất trên thôi, không cần phải tất cả, bạn hãy học cách trân trọng và giữ thật chặt cô ấy lại bên mình nhé. Cuộc sống của bạn sẽ thật sự tuyệt vời nếu có cô ấy bên cạnh đấy!

Theo Kul News