Nổi bật giữa những chiếc du thuyền sang trọng đang “sinh sống” trên sông Sài Gòn là chiếc Azimut 70 của gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà trị giá 4 triệu USD (khoảng hơn 90 tỷ đồng).

gjgjg

Vợ chồng Tăng Thanh Hà đi du lịch biển cùng chiếc du thuyền triệu đô.

Là một trong những gia đình có khối tài sản khổng lồ tại Việt Nam, không bất ngờ gì khi họ có những món đồ với trị giá lớn và một trong số món đồ đắt giá đó là chiếc du thuyền này.

tang thanh ha blogtin (1)

Chiếc du tuyền của vợ chồng Tăng Thanh Hà có tên là Azimut 70 với khối tài sản khổng lồ tại Việt Nam có trị giá  trị giá 4 triệu USD (khoảng hơn 90 tỷ đồng).

tang thanh ha blogtin (3)

Chiếc du thuyền này hay được neo đậu tại khu vực Bến Nhà Rồng, quận 4, TP HCM. Du thuyền Azimut 70 có chiều dài 22m, tổng trọng lượng 45.000 tấn và được sản xuất tại Italia.Với thiết kế thanh lịch kết hợp tông màu trắng làm chủ đạo khiến cho chiếc du thuyền này càng trở nên sang trọng và thanh lịch hơn.

tang thanh ha blogtin (5)

Buồng lái của chiếc du thuyền kết hợp với nơi hóng gió nghỉ mát và ăn uống,tiệc tùng.

tang thanh ha blogtin (4)

Chiếc du thuyền này không chỉ ấn tượng với vẻ bề ngoài mà còn sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại của ngành chế tạo du thuyền trên thế giới.

tang thanh ha blogtin (6)

Phần boong thuyền được thiết kế sang trọng với sàn gỗ cao cấp.

Azimut 70 được trang bị động cơ 2.720 mã lực, bình nhiên liệu 4.800 lít, bình chứa nước ngọt 1.200 lít.Thiết kế sang trọng theo phong cách phương Tây hiện đại tạo cảm giác sang trọng.

tang thanh ha blogtin (7)

Phòng khách bên trong của chiếc du thuyền.

Tuy nhiên, để cảm nhận và thấy hết được sự sang trọng của chiếc du thuyền này bạn phải tiến vào phòng khách của nó. Phòng khách của Azimut 70 được thiết kế rộng rãi với những trang bị hiện đại và cao cấp.